Trang chủ / Tin Tức / TRẢ GÓP DỄ DÀNG, RỘN RÀNG ĐÓN XẾ YÊU CÙNG VINFAST

TRẢ GÓP DỄ DÀNG, RỘN RÀNG ĐÓN XẾ YÊU CÙNG VINFAST

Giờ đây, việc đón xế yêu về nhà đã trở nên dễ hơn bao giờ hết nhờ các hình thức trả góp hết sức linh hoạt dành cho tất cả các dòng xe máy điện của VinFast: ưu đãi trả góp 0% lãi suất, hoặc trả góp chỉ từ 0 đồng.

vinfast-tra-gop

VinFast hợp tác với 5 đơn vị tài chính nhằm mang lại những hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi cho khách hàng khi mua tất cả các mẫu xe của VinFast: Theon, Feliz, Klara S, Klara A2, Ludo và Impes.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 hình thức trả góp là “Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng từ dịch vụ của Payoo” hoặc “Trả góp 0 đồng qua các công ty tài chính EVN Easy Credit, HD Saison, Home Credit và ACS với mức lãi suất siêu hấp dẫn chỉ từ 1.39%”, tùy theo mong muốn và điều kiện tài chính của mình:

1/ Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng từ dịch vụ của Payoo:

  • Được vay tối đa theo hạn mức thẻ tín dụng, thời hạn trả góp từ 3 – 24 tháng. Khách hàng chi trả Phí chuyển đổi trả góp, mức phí tùy theo ngân hàng và thời hạn trả góp, dao động khoảng 2%/ toàn bộ khoản vay
  • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần nộp lại giấy tờ đăng ký xe, thao tác nhanh và lấy xe ngay
  • Tính đến tháng 11/2021, chương trình áp dụng cho 27 Ngân hàng khi mua xe tại 134 cửa hàng VinFast hoặc khi mua sắm trực tuyến tại website https://vinfastauto.com/vi.

2/ Trả góp 0 đồng qua công ty tài chính với mức lãi suất siêu hấp dẫn:

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một phương án tài chính phù hợp và kinh tế nhất với các công ty tài chính mà VinFast đang hợp tác với 3 tiêu chí trọng tâm dành trọn những ưu đãi và tiện lợi nhất cho khách hàng:

  1. Trả góp 0 đồng với mức lãi suất siêu hấp dẫn chỉ từ 1.39%
  2. Xét duyệt hồ sơ nhanh gọn, dễ dàng với hỗ trợ cả online và offline
  3. Linh hoạt kỳ hạn vay lên đến 36 tháng

Khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết trong bảng dưới đây:

vinfast-tindung

Với những phương án tài chính đặc biệt kinh tế và dễ dàng như trên, VinFast hy vọng tạo ra giá trị trải nghiệm tốt nhất giúp khách hàng đưa ra lựa chọn tiêu dùng thông minh để dễ dàng sở hữu ngay xe máy điện VinFast.

.
.
.
.